intermilan ในฤดูกาลนี้เขาจะจ่ายค่าเช่าให้กับทางราชันชุดขาว

intermilan ในฤดูกาลนี้เขาจะจ่ายค่าเช่าให้กับทางราชันชุดขาว

intermilan แม้ว่าเรอัลมาดริดอ้างว่า โมดริชจะได้รับการปล่อยตัวหลังจากได้รับเงิน 750 ล้านยูโรเท่านั้น intermilanยังคงดำเนินการธุรกรรมที่อาจเกิดขึ้นนี้ และintermilanยินดีที่จะเช่าก่อน หลังจากราคาซื้อ 40 ล้านยูโรเพื่อซื้อมูรินโญ่ และให้สัญญา 4 ปีแก่เขาด้วยเงินเดือน 11.5 ล้านต่อปี

intermilan

intermilan จะจ่ายค่าเช่าให้กับเรอัลมาดริด ในฤดูกาลนี้ 15 ล้านยูโร

intermilan มีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วในช่วงซัมเมอร์นี้ว่า intermilanได้นำกัปตันทีมชาติโครเอเชียเป็นประตูแรก ก่อนที่หน้าต่างซัมเมอร์จะปิดตัวลงในปีนี้ พวกเขายินดีจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนก้อนโตให้กับนายโกลเด้นบอลในฟุตบอลโลก และจะให้เงินเดือนสูงด้วย แต่เมื่อวันก่อน ฟลอเรนติโน่ ประธานเรอัลมาดริด inter milan ออกมาตอบโต้ข่าวลือการย้ายทีมของโมดริช โดยกล่าวว่า ถ้าเขาได้รับข้อเสนอมูลค่า 750 ล้านยูโร ฟลุตเมจิกก็จะถูกปล่อยออกไป

อย่าลืม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เปลี่ยนจากเรอัลมาดริด เป็นยูเวนตุสในฤดูร้อนนี้ ก่อนหน้านี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังมีบทลงโทษที่สูงในสัญญา แต่ยูเวนตุสใช้เงินเพียง 112 ล้านยูโรเพื่อให้โรนัลโด้ ภายใต้คำสั่งของเขา โมดริชอน้อยายุกว่าโรนัลโด้เพียง 1 ปี มิดฟิลด์วัย 32 ปีจะมีพีคของเขาได้กี่ฤดูกาล กล่าวอีกนัยหนึ่งมิดฟิลด์วัย 32 ปีสามารถขายได้มากกว่า 40 ล้านตัวกี่คน

ดิมาร์ซิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายโอนชาวอิตาลีเปิดเผยว่า ฟลอเรนติโน จะสัมภาษณ์ โมดริช ในสุดสัปดาห์นี้ และตำแหน่งของประธาน เรอัล มาดริด มีแนวโน้มที่จะอ่อนตัวลง ด้านหนึ่ง หลังจากที่โมดริชทำผลงานได้อย่างโดดเด่น

ในแชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกันของเรอัลมาดริด ก็น่ายกย่องที่เขาสามารถเรียกค่าตัวก้อนโตกลับมาได้หลังปีใหม่ ด้านหนึ่ง มูรินโญ่และฟลอเรนติโน่มีผลงานที่ดี ความสัมพันธ์ส่วนตัว ถ้ามูรินโญ่แสดงความตั้งใจที่จะออกจากทีม ก็น่าจะได้รับการอนุมัติ

ตามรายงานของโพสต์อิตาลี หากโมดริชยินดีที่จะย้ายไปกัลโช่ เพื่อเข้าร่วมอินเตอร์มิลาน เนรัซซูรี่ italian league จะให้สัญญากับเขาจนถึงฤดูร้อนปี 2022 เขาสามารถรับเงินเดือนรวม 46 ล้านยูโร สัญญานี้หมดอายุ เมื่อมูรินโญ่อายุ 36 ปี นอกจากนี้

อิตาเลี่ยนเดลี่ชี้intermilanจะเสนอเรอัลมาดริด ให้กับเรอัลมาดริด ในราคารวม 40 ล้านหลังการเช่าซื้อ ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 intermilan ซื้อโมดริชได้ในราคา 25 ล้านยูโร นี่คือข้อเสนอที่เรอัลมาดริดควรยอมรับ และเรอัลมาดริดสามารถใช้เงินจำนวนนี้เพื่อซื้อกองกลางที่มีศักยภาพอีกคน

inter ตั้งตารอคอยความคิดริเริ่มของมูรินโญ่

inter ดิมาร์ซิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายโอนที่มีชื่อเสียงของอิตาลีวิเคราะห์ข่าวลือการโอนของโมดริช ที่เข้าร่วมintermilanในความเห็นของเขา แม้ว่าความเสียหายที่ชำระบัญชีของโมดริชจะสู งถึง 750 ล้านยูโร ดิมาร์ซิโอ การวิเคราะห์ ถ้า โมดริช ใช้ความคิดริเริ่ม เพื่อขอออกจากทีม จากนั้น เรอัลมาดริดก็มีแนวโน้มที่จะบรรลุข้อตกลงสุภาพบุรุษกับนักเตะที่จะออกจากทีม เช่นเดียวกับข้อตกลงสุภาพบุรุษระหว่างเรอัลมาดริด และโรนัลโด้ ในช่วงซัมเมอร์นี้

เมื่อสื่ออิตาลีเปิดเผยว่า โมดริชกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมอินเตอร์มิลาน ประธานเรอัลมาดริด ฟลอเรนติโน internazionale ตอบกลับเรื่องนี้ แกลลอรี่ ลาฟาแยตต์ กล่าวอย่างหนักแน่นว่า เงื่อนไขเดียวสำหรับโมดริช ที่จะออกไปคือจ่ายเงินให้เรา 750 ล้านยูโร จะเห็นได้ว่า มาดริดไม่ต้องการปล่อยมิดฟิลด์โครเอเชียไป

อันที่จริงแล้ว เรอัลมาดริดแพ้โรนัลโด้ ในซัมเมอร์นี้ เป็นการยากสำหรับเรอัลมาดริด ที่จะยอมรับว่า มูรินโญ่ ก็จะจากไปเช่นกัน เพราะในกรณีนี้เรอัลมาดริด จะสูญเสียผู้เล่นหลัก 2 คน และการสูญเสียจะใหญ่มาก โมดริชกำลังพักผ่อนในซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี เขาจะกลับไปมาดริดในวันอาทิตย์นี้ ดิมาร์ซิโอ คาดว่า มูรินโญ่ จะมีการสนทนาแบบเห็นหน้ากับฟลอเรนติโน

ดิมาร์ซิโอ ชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าตำแหน่งของฟลอเรนติโน จะมั่นคง แต่ถ้าโมดริช ใช้ความดริเริ่มคิในการออกจากทีมแล้วสถานการณ์จะแตกต่างออกไป เรอัลมาดริด อาจบรรลุข้อตกลงสุภาพบุรุษกับชาวโครเอเชียเพื่ออำนวยความสะดวกในการออกจากทีม

ก่อนหน้านี้ โรนัลโด้ เสียค่าเสียหาย 1 พันล้านยูโร แต่สุดท้าย เรอัลมาดริด และโปรตุเกส บรรลุข้อตกลงสุภาพบุรุษ โรนัลโด้ เหลือเงิน 100 ล้านยูโร ดังนั้นintermilanจึงอยากให้เรอัลมาดริด ปล่อยเมจิกฟลุตในวิธีการเดียวกัน

ดิมาร์ซิโอ ชี้ให้เห็นว่าผลของการพบกันระหว่าง โมดริช และฟลอเรนติโน ac milan wiki จะมีความสำคัญมาก หากมูรินโญ่ แสดงความปรารถนาที่จะออกจากทีมอย่างชัดเจน ตำแหน่งของเรอัลมาดริดก็จะสั่นสะเทือน กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต

กล่าวว่าเหตุผลที่โมดริช และintermilanเชื่อมโยงกันคือภรรยาของนักเตะได้ริเริ่มติดต่อเนรัซซูรี่ อย่างไรก็ตาม สื่ออิตาลีเชื่อว่าเงินเดือนประจำปีของมูรินโญ่หลังหักภาษีที่เรอัลมาดริดคือ 10 ล้านยูโร ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับintermilanที่จะรับได้

intermilanประกาศเข้าร่วมกับฟอสซาริโก อย่างเป็นทางการ หลังจากที่อดีตวิงแบ็กแอตเลติโกมาดริด กลับมาที่เซเรียอา เขากล่าวว่า ผมภูมิใจมากที่ได้เข้าร่วมintermilanเพื่อนร่วมทีมชาติ เปริซิช และโบรโซวิชดึงผมเข้ามา ฟอสซาริโก แสดงความพร้อมสำหรับการเดินทางครั้งใหม่นี้

ฉันมีความสุข และภูมิใจมากที่ได้เข้าร่วมสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง intermilan ฉันมีประสบการณ์ในการเล่นที่อิตาลี inter milan squad และฉันได้เล่นให้กับเจนัว และซัสซูโอโล ฉันพร้อมสำหรับเรื่องนี้ การเดินทางของintermilanฟอสซาริโกออกจากโครเอเชีย และย้ายไปที่จุดแรกในห้าลีกหลักคือเจนัว จากนั้นเขาก็ย้ายไปที่ซัสซูโอโล เขาอยู่ในเซเรียอาระหว่างปี 2556-2559

ฟอสซาริโกะ มีประสบการณ์เกมเซเรียอา 79 เกม เขาส่งผู้ช่วยทั้งหมด 10 ครั้ง ก่อนหน้านี้เขาเคยเล่นให้กับสโมสรเซเรียอาไม่เป็นที่นิยมมากนัก ฟอสซาริโกะ ช่วยโครเอเชียไปถึงรอบชิงชนะเลิศในฟุตบอลโลกปี 2018 รัสเซีย แอตเลติโกมาดริด ออกจากประตู ตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของตลาดการโอน แอตเลติโกมาดริด และอินเตอร์มิลาน มีความสามารถในการแข่งขันในระดับหนึ่งในลีกในประเทศ ทำไม ฟอสซาริโก ถึงตั้งใจที่จะเข้าร่วมอินเตอร์มิลาน

ฟูลแบ็กชาวโครเอเชียกล่าวว่า ฉันพูดมากเกี่ยวกับอินเตอร์กับเปริซิช intermilan และโบรโซวิช แต่ฉันตัดสินใจเข้าร่วมอินเตอร์ ฉันต้องการกลับไปอิตาลีเพื่อเล่น และฉันต้องการเข้าร่วมกับอินเตอร์ โพลิต้า โนเบิล ส่งข้อความถึงฉันและเขา บอกฉันว่าเขามีความสุขมากที่เราจะได้ต่อสู้ด้วยกันอีกครั้ง ฟอสซาริโก กล่าวว่า โปลิตาโน เป็นเพื่อนร่วมทีมของเขาในช่วงซัสซูโอโล เขาเปลี่ยนจากซัสซูโอโล ในฤดูร้อนนี้ intermilan รวมตัวกับเพื่อนร่วมทีมเก่าโฟซาลิโค

สุดท้าย ฟอสซาริโก ถอนหายใจ ผู้เล่นทุกคนสามารถช่วยทีมได้ เราจะเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลนี้ ทุกคนจะใช้ความพยายาม 120% เพื่อให้ได้สถิติที่ดีที่สุดเพื่อนำแฟนๆ ของเรามาสนุก ฉันอยากจะกล่าวสวัสดีกับเนร่า ทุกคนด้วย ฉันจะทำให้ดีที่สุดในสนาม ฉันหวังว่าในตอนท้ายของฤดูกาล เราและแฟนๆ จะมีความสุข

สโมสร intermilan ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ฟอสซาลิโก ฟูลแบ็กแอตเลติโกมาดริด inter milan fc ได้เข้าร่วมอย่างเป็นทางการด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล intermilan มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธครั้งแรกเมื่อสิ้นสุดระยะเวลายืมตัว ตามรายงานของสื่อก่อนหน้านี้ ค่าเช่าสำหรับ ฟอสซาริโกคือ 7 ล้านยูโร และค่าธรรมเนียมการกู้ยืม 17.5 ล้านยูโร

ปีนี้ ฟอสซาริโก อายุ 26 ปี เขาเป็นแบ็กขวา เขามาจากสโมสรดินาโม ซาเกร็บ เขาเข้าร่วมแอตเลติโก ในปี 2559 และยิงได้ 1 ประตูจาก 54 นัดใน 2 กาล เขาติดตามแอตเลติโก เพื่อคว้าแชมป์ยูโรปาลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ฟอสซาลิโกเป็นนักฟุตบอลทีมชาติโครเอเชีคนยสำคัญของโครเอเชีย ในปีนี้ เขาและโครเอเชียเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกที่รัสเซีย แต่น่าเสียดายที่แพ้ฝรั่งเศส และพลาดแชมป์ เรามีเว็บที่ดีที่สุดมาแนะนำคือเว็บ jackpotnba.com

Comments are closed.