Champions League คันนาวาโร่ยกเมสซี่ เบนเซม่าเลวานด์ คว้ารางวัลบัลลงดอร์

Champions League คันนาวาโร่ยกเมสซี่ เบนเซม่าเลวานด์ คว้ารางวัลบัลลงดอร์

Champions League ถ่ายทอดสด 23 พฤศจิกายน ล่าสุด คันนาวาโร่ยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษกับ มาร์ก้า ในช่วงครึ่งหลังของการสัมภาษณ์เขาถูกถามเกี่ยวกับเรอัลมาดริดและคำถามอื่น ๆ คันนาวาโร่กล่าวว่าการฝึกสอนเรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บาเยิร์น, ยูเวนตุส และสโมสรอื่นๆ เป็นความฝันของโค้ชทุกคนคุณคิด อย่างไรกับเรอัล มาดริดของอันเชล็อตติ

Champions League

คันนาวาโร่ นี่คือปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เขาทำได้ดีมาก บางคนกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและการไม่มีผู้เล่นแต่ สำหรับทีมอย่างเรอัล มาดริด Champions League อันเชล็อตติคือโค้ชที่สมบูรณ์แบบ เขารู้วิธีจัดการห้องแต่งตัว และผู้เล่นคุณลองจินตนาการถึงการนั่งในที่นั่งโค้ชของเรอัล มาดริด ได้ไหม คันนาวาโร่ ผมต้องทำงานหนักเพื่อสิ่งนี้ ผมรู้แต่ถ้าผมทำงานได้ดี

นี่จะเป็นความฝันของโค้ช โค้ชทุกคนเช่น UEFA ChampionsLeague 2019 20 เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บาเยิร์น ยูเวนตุส ฯลฯ ในฐานะสโมสร เรอัล มาดริด ต้องการเอ็มบัปเป้ หรือ ฮาร์แลนด์ มากกว่านี้?คันนาวาโร่: “สิ่งที่เรอัล มาดริดต้องการมากที่สุดตอนนี้คือเวลา ตัวเลขที่สำคัญมากอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด, วาราน, รามอส และซีดาน ได้ออกไปแล้ว

Uefa Champions League table พวกเขาร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์ 3 สมัยChampions League

Uefa Champions League table ติดต่อกัน กำลังมองหาตัวแทนใหม่ มันยากไม่ใช่แค่เพียง เพื่อเซ็นสัญญากับ ฮาลันด์หรือ เอ็มบัปเป้ แต่เพื่อสร้างทีม สื่อรายงาน เอ็มบัปเป้มากกว่าแต่ทั้ง 2 คนเป็นผู้เล่นอันดับต้นจริงๆ เกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับ อลาบา ของเรอัลมาดริด คันนาวาโร่ อลาบามาจากทีมอย่างบาเยิร์น

เป็นทีมที่เคยคุมเกมรุกอยู่แล้ว ที่นั่นเขาจะยืนในตำแหน่งที่สูงมากในการตั้งรับ แต่ความต้องการก็สูงมากเช่นกัน ในแง่ของความสามารถ เขาเป็น championsleague 2020/21 อัจฉริยะ เขาสามารถปรับให้เข้ากับหลายตำแหน่งและมีความสามารถในการเป็นผู้นำที่น่าสนใจ เขาเป็น การเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม เพราะมันให้การรับประกันกับทีมของคุณ

เกี่ยวกับ มิลลิตัง คันนาวาโร่ เขาเป็นผู้เล่นที่เยี่ยมมาก สำหรับกองหลัง สถานการณ์ในแนวรับที่เรอัล มาดริดต้องเผชิญนั้นซับซ้อนเพราะพวกเขาไม่เก่งเรื่องสมดุลเกมรับและเกมรับ โมเมนตัมของเกมมักจะบังคับให้คุณต้องไล่ตามห่าง 50 เมตร คุณต้องใช้ความเร็วเต็มที่เพื่อครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ คุณต้องมีร่างกายที่แข็งแรง

ความเร็วที่ยอดเยี่ยม และสไตล์ที่สะดุดตาเกี่ยวกับ วินิซิอุส คันนาวาโร่ Champions League เมื่อคุณมาที่สโมสรใหญ่ขนาดนี้และเล่นเกมทุกๆ 3 วัน แฟนบอลที่นี่เห็นนักเตะที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ดังนั้นมันเป็นเรื่องปกติที่คุณจะทำร้ายคุณ ใช่ ไม่ใช่ทุกคนที่จะรับแรงกดดันได้มากเท่ากับรามอส ทำเมื่อเขามาถึงครั้งแรก บางครั้งคุณต้องอดทนกับผู้เล่นคน 1 วินิซิอุส เก่งมาก

โมดริช, คาเซมิโร และโครสเป็น 1 ในกองกลางที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์หรือไม่คันนาวาโร่ พวกเขาเก่งมากอยู่แล้ว พวกเขาทำให้เรอัล มาดริดมีความแข็งแกร่งและความคิดสร้างสรรค์ในตำแหน่งกองกลางChampions League พวกเขาคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรอัล มาดริด ข้อดีของกาเซมิโร่และโครสเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับโมดริช มันใช้เวลานานมาก

เห็นชุดกองกลางแบบนี้ต้องการให้รามอสยุติอาชีพค้าแข้งกับเรอัล มาดริดหรือไม่คันนาวาโร่ เพราะเขาเป็นกัปตัน การจากไปของเขาทำให้ฉันประหลาดใจ ที่จริงแล้ว ฉันไม่ชอบเห็นเขาสวมเสื้อตัวอื่นนอกจากเรอัล มาดริด” เกี่ยวกับลูกโลกทองคำคันนาวาโร่: “เมสซี่คว้าแชมป์อเมริกาและเล่นได้ดี

แต่เบนเซม่าและเลวานเดดก็เข้าชิงด้วย UEFA Champions League รอบ 16 ทีม ผมไม่เห็นทีมเต็งแน่ ในปี 2020 สถานการณ์มันชัดเจนขึ้น นั่นคือ เลวานด์คุณแปลกใจไหมที่โรนัลโด้และเมสซี่ยังอยู่ในระดับนี้ คันนาวาโร่ พวกมันเทียบได้กับ มาราโดน่า, เปเล่ และ ครัฟฟ์ ข้อมูลของพวกเขาแสดงให้เห็นว่านี่เป็นมนุษย์ต่างดาว 2 คน

UEFA ChampionsLeague อาซาร์ไม่มีความตั้งใจที่จะออกจากเรอัล มาดริดในช่วงหน้าหนาวChampions League

UEFA ChampionsLeague ถ่ายทอดสด 23 พ.ย. แม้ว่าจะมีข่าวลือว่าอาซาร์จะออกจากเรอัล มาดริดในเดือนมกราคม แต่ตาข่ายประตูบอกว่าแข้งเบลเยี่ยมจะยังคงอยู่ในเรอัล มาดริดต่อไปจาก 3 ด้าน อย่างน้อยก็จะไม่ออกจากทีมในช่วงหน้าหนาว ปัจจัยด้านอาชีพการกีฬาอาซาร์ยังคงเชื่อมั่นในตัวเองและยังคงต้องการสานต่อความฝันที่จะเล่นให้กับเรอัล มาดริดตั้งแต่ยังเด็ก

แม้ว่าความฝันของ 2 ฤดูกาลนี้จะกลายเป็นฝันร้าย แต่อาซาร์ก็ไม่สิ้นหวังและกำลังรอโอกาสของตัวเองอยู่Champions League เขากำลังเปลี่ยนนิสัยและเข้าใจร่างกายของเขาด้วยเหตุนี้ ปัจจัยทางเศรษฐกิจเงินเป็นปัจจัยสำคัญอีกประการ 1 ความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจที่ซับซ้อนอย่างยิ่งของการโอนนี้อาจตัดทางเลือกใด ๆ การแข่งขันกรีฑาและเศรษฐกิจขาดความสมดุล

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเกี่ยวข้องกับเชลซีและนิวคาสเซิล แต่เดอะบลูส์ไม่มีความตั้งใจที่จะกลับมาจากเบลเยี่ยม และดูเหมือนว่านิวคาสเซิลจะตั้งตารอผู้เล่นคนอื่นๆ uefa championsleague ตารางแข่ง ปัจจัยทางครอบครัวแม้ว่านี่ไม่ใช่ประเด็นที่สำคัญที่สุด แต่ครอบครัวก็มีความสำคัญเสมอ และเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับอาซาร์ เมื่ออาซาร์บอกว่าอาการบาดเจ็บไม่ใช่สิ่งเลวร้าย

และเขาสามารถใช้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัวได้มากขึ้น แม้ว่าแฟนบอลเรอัล มาดริดจะไม่พอใจเรื่องนี้มาก เช่นเดียวกับผู้เล่นคนอื่นๆ แม้ว่าพวกเขาต้องการลงเล่น แต่สิ่งสำคัญของผู้เล่นคือ ภารกิจยังคง ตระกูล.อาซาร์ไม่ต้องการย้ายในช่วงกลางฤดูกาลส่งผลให้ต้องแยกตัวจากครอบครัวหรือถูกบังคับให้ย้ายลูก ท่านสารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ jackpotnba.com

บาเยิร์นเตรียมเสนอบาร์เซโลน่าโกลเด้น Champions League บอยในเดือนมกราคม กองกลาง เรอัล มาดริด ที่จะอำลาทีมในปีหน้า ถือเป็นข้อสรุปที่เลิกราไปแล้ว

ตามที่รายงานโดย แอสเพน บาเยิร์นถือว่าเปดรี เป็นเป้าหมายหลักในอนาคตและพร้อมที่จะทำลายประวัติศาสตร์ของทีม 80 ล้านยูโรในการเซ็นสัญญาเพื่อทดสอบความมุ่งมั่นของบาร์เซโลนาที่จะอยู่ นอกจากนี้บาเยิร์นยังเตรียมที่จะให้ เปดรีมากกว่าเขา 4 เท่า เงินเดือนในบาร์เซโลน่า เปดรีวัย 18 ปีเพิ่งได้รับรางวัล ทองคำ

และบาร์เซโลนาเพิ่งต่อสัญญากับนักเตะอัจฉริยะจนถึงปี 2026 ในฤดูร้อนนี้ อย่างไรก็ตามขาดเงินทุน ฮาร์วีย์ต้องขายผู้เล่นหากต้องการสร้างใหม่Champions League รายชื่อผู้เล่นตัวจริง หาก บาเยิร์น เต็มใจที่จะทุ่มเงินมหาศาล บาร์เซโลน่า จะต้องพิจารณาข้อเสนอนี้อย่างจริงจัง หนังสือพิมพ์ แอสเพนระบุว่าบาเยิร์นกำลังวางแผนที่จะเสนอ เปดรี

ในเดือนมกราคม แต่ผู้บริหารของ บาร์เซโลน่า จะไม่ตัดสินใจเบาๆ อย่างแน่นอน มูลค่าปัจจุบันของชาวสเปนกำลังเพิ่มขึ้นและแฟน ๆ มองว่าเขาเป็นอนาคตของสโมสรจากรายงานของ เป้าหมายอิสโก้จะเลือกระหว่างการย้ายทีมในเดือนมกราคมและการย้ายทีมฟรีในช่วงซัมเมอร์หน้าChampions League โดยมิดฟิลด์รายนี้กำลังรอข้อเสนอจากทีมอื่น

อิสโก้ วัย 29 ปี ย้ายจากมาลาก้ามายัง เรอัล มาดริดในปี 2013 ผ่านมา 8 ปีแล้ว แต่ดาวเตะรายนี้หายไปจากรายชื่อทีมชุดใหญ่ภายใต้การนำของอันเชล็อตติและสัญญาของเขาเหลืออีกกว่าครึ่งปีChampions Leagueเนื่องจาก มีรายงานว่าตัวแทนของ อิสโก้กำลังวางแผนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับอนาคตของลูกค้าของเขาในเดือนหน้า

เรอัล มาดริด ไม่มีวี่แววว่าจะต่อสัญญาอิสโก้ UEFA ChampionsLeague 2020 2021 ดังนั้น ม.ค.จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เบร์นาเบวจะจ่ายเงินให้ชาวสเปน โกลกล่าวว่า อิสโก้มีความเป็นไปได้อย่างยิ่งที่จะออกจากทีมในช่วงฤดูหนาว เห็นได้ชัดว่ามีเสน่ห์มากขึ้นอิสโก้เล่นได้เพียง 176 นาทีในฤดูกาลนี้ และชัยชนะ 4-1 ล่าสุดของ เรอัล มาดริด เหนือกรานาดา

ถือเป็นครั้งแรกที่อิสโก้เล่นให้ทีมนับตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน แต่เขาเล่นได้แค่ 10 นาทีเท่านั้นตามข่าวการตลาดฟุตบอล เมนเดสตัวแทนของ เรนาโต้ ซานเชสกำลังวางแผนที่จะย้ายลูกค้าของเขาไปที่มิลาน เมนเดสเชื่อว่า รอสโซเนรีเป็นจุดต่อไปที่สมบูรณ์แบบ สำหรับกองกลางรายนี้ซานเชซ วัย 24 ปีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับยักษ์ใหญ่อย่างมิลาน

อาร์เซนอล และบาร์เซโลน่า ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่ากุนซือชาวโปรตุเกสจะอำลาลีลล์ในช่วงซัมเมอร์หน้า สื่อของอิตาลีระบุว่า เมนเดสชอบซานเชซมากกว่า ส่วนซีส์ก็ย้ายไปมิลานChampions League อย่างไรก็ตาม ตลาดฟุตบอล ยังระบุด้วยว่ามิลานต้องพบกับราคา 35 ล้านยูโรของลีลล์เพื่อขอแย่งชิงซานเชซ สัญญาของกองกลางจะหมดอายุในปี 2023

Comments are closed.