bayern ทุบสถิติ 3 รายการโอกาสที่จะพลิกกลับในเกมนี้ฟื้นสูงสุด 30%

bayern ทุบสถิติ 3 รายการโอกาสที่จะพลิกกลับในเกมนี้ฟื้นสูงสุด 30%

bayern 14 ธ.ค. ได้ยินบุนเดสลีการอบ 15 บาเยิร์นแพ้ 4-0 ดาร์บี้คู่แข่งเอาก์สบวร์ก ไม่นานเท่าที่พังทลายของแคมเปญหลังเกม bayern munich รีเฟรชบันทึก ครึ่งชื่อจำนวนครั้งจำนวนครึ่งติดต่อกัน เวลาชนะ จำนวนประตูที่เสียในแต่ละด่าน นี่คือช่วงเวลาที่แชมป์สถิติชนะทุกชุด

bayern

บาเยิร์น ทุบสถิติ 3 รายการ bayern โอกาสที่จะพลิกกลับในเกมนี้ฟื้นสูงสุด 30%

บาเยิร์น การไปเยือนเอาก์สบวร์ก ของบาเยิร์น ได้รับความสนใจเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่า นูเรมเบิร์กเฟิร์ธ บราวน์ชไวก์ และสโมสรบาวาเรียอื่นๆ ผสมกันในบุนเดสลีกา ตอนนี้มีเพียงสองทีมในบุนเดสลีกาเท่านั้นที่สามารถเรียกได้ว่า เป็นดาร์บี้บาวาเรีย ต้นฉบับ ปาโจวดาร์บี้ไม่ใช่ เมื่อก่อนไม่แปลกที่พยายามขยายเอสจีแอลอารีน่า ให้จุคนได้เพียง 30,660 คน

ประการที่สอง มีความคับข้องใจระหว่างทั้งสองทีม ฤดูกาลที่แล้ว bayern กลายเป็นแขกรับเชิญที่เอสจีแอลอารีน่า หลังจากคว้าแชมป์ก่อนกำหนด สถิติไร้พ่าย 53 นัดของ fc bayern จบลงที่นี่ ยิ่งกว่านั้น เวนเซียร์ กุนซืออายุน้อยที่สุดของบุนเดสลีกา กล่าวก่อนเกมว่า เราต้องคว้าโอกาสที่ดีที่สุด และสร้างปาฏิหาริย์หลังจากชัยชนะ 4 นัดติดต่อกัน ก็เช่นกัน

ทีมอันดับ 3ไม่ได้โม้ว่าเบือนหน้าหนีแต่อายุเฉลี่ยของทีมเอาก์สบวร์กคือ 28.57 ปีเป็นทีมที่เก่าที่สุดในบุนเดสลีกาเสียเปรียบนี้ทำให้พวกเขาล้มลงกะทันหันหลังจบเกมเกือบชั่วโมงจาก 57 นาทีเหลือ 71 นาทีบาเยิร์นยิงได้ 4ประตูใน13นาทีตามคำพูดของมิวนิคเดลี่ฟอเนอร์,อัลตินท็อปและพวกเฒ่าก็ทำเต็มที่ในครึ่งแรก

ความกล้าหาญของ bayern อยู่ที่พวกเขาสามารถคว้าจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างรวดเร็ว หลังจากเปิดสถานการณ์ และยังคงต่อยอย่างหนักเพื่อให้เป้าหมายแรกของร็อบเบน ในเกมเดียว และเป้าหมายการพัฒนาของเบนาเทีย ห่างกันเพียง 55 วินาทีนอกจากนี้ยังมีน้อยกว่า 3 นาทีระหว่างประตูกับคะแนนของร็อบเบน

การแก้แค้น 4 ประตูนั้นวิเศษมากที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ bayern ล็อคแชมป์ครึ่งเวลาก่อนกำหนด 2 รอบ นี่เป็นฤดูกาลที่สี่ติดต่อกันของยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกา ที่คว้าแชมป์รายการฤดูหนาวได้ นี่คือสถิติลีก ทีม บา เยิ ร์ น ชนะ แชมป์ครึ่งแรก 20 สมัยในบุนเดสลีกา 52 ฤดูกาล สำหรับสถิติ

ใน 51 ฤดูกาลก่อนหน้าของบุนเดสลีกา bayernชนะการแข่งขันครึ่งเวลา 19 ครั้ง ราชาแห่งฤดูหนาวของทั้งลีกได้แชมป์ไปครองด้วย 34 ทีมในที่สุด และโอกาสสุดท้ายในการคว้าถ้วยก็สูงถึง 66.7% เท่าที่ บาเยิร์น ผู้เล่น เป็นกังวล พวกเขาเคยคว้าแชมป์ช่วงพักครึ่งมาแล้ว 19 ครั้ง และในที่สุดก็ได้สลัดจาน 16 ครั้ง

โดยมีโอกาสอย่างมากที่จะชนะถึง 84.2% ปัจจุบัน บาเยิร์นรั้งจ่าฝูงบุนเดสลีกาด้วยคะแนนนำโวล์ฟสบวร์ก 10 แต้มซึ่งเล่นน้อยกว่า 1 เกมเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว มีเพียงดอร์ทมุนด์เท่านั้นที่กลับมาได้สำเร็จภายใต้การเสียเปรียบนี้ เจ้าของคนใหม่ไม่มีความสามารถย้อนกลับ

คริสต์มาสอีฟล่วงหน้า 10 วันคำพูดเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบาเยิร์น เต็มไปด้วยความสุข อันที่จริงมีหลายเรื่องให้น่ายินดี เช่นชไวน์สไตเกอร์กลับมาเป็นตัวจริงของทีมหลังจากห่างไป 217 วัน เช่นเวลาของฝ่ายตรงข้ามเป็นศูนย์ต่อเนื่องของนอยเออร์ถึง

568 นาทีอย่างน่ากลัว และ fc bayern munich เล่นไป 6 เกมเยือนติดต่อกัน ในบุนเดสลีกา เสียประตู ทำลายสถิติของ bayern ในปี 2012-13 และโคโลญจน์ในฤดูกาล 2009-10 และคาดว่าจะได้รับการฟื้นฟูก่อนเบรกหน้าหนาว

มันไม่ใช่สถิติสำหรับ 15 รอบที่ไม่แพ้ใครเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล แต่ 3 ประตูใน 15 รอบเป็นสถิติใหม่ของลีก ที่บรรลุผลดีเช่นนี้ยังคงสถานะต่ำ ฉันภูมิใจมากเพราะฉันรู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะชนะที่นี่กัปตันกล่าวว่า การชนะไม่ใช่เรื่องง่ายพวกเขาไม่ใช่แค่การเล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

ที่สามมีเพียง เลวาน เท่านั้นที่กล่าวว่าโปรไฟล์สูง เรารู้ว่าการแข่งขันชิงแชมป์ฤดูหนาวหมายถึงอะไร หมายความว่าอย่างไร โอกาสได้แชมป์ 70% หรือ 80% ไม่ใช่เวลามาคิดเรื่องพวกนี้ ตารางมาร หลังต้นฤดูใบไม้ผลิปีหน้าคือความท้าทายที่แท้จริง

บาเยิร์นมิวนิค ล็อคแชมป์ล่วงหน้า ร็อบเบนทำได้อีก 2 ประตู

บาเยิร์นมิวนิค ไฮไลท์ของเกม บาเยิร์นล็อคแชมป์ครึ่งแรกก่อนเวลาเหลือ 2 รอบในครึ่งแรก bayernนำโวล์ฟสบวร์ก 10 แต้ม แม้จะเหลืออีกสองรอบ และก็แพ้ทั้งหมด โวล์ฟสบวร์กก็ไม่สามารถ แซงก่อนคริสต์มาส ดังนั้นบาเยิร์น จึงล็อคแชมป์ครึ่งเวลาก่อนกำหนด 2 รอบ ในประวัติศาสตร์ของบุนเดสลีกา แชมป์ครึ่งเวลามากกว่า 66% ได้ถ้วยในที่สุด

4 ประตูใน 13 นาที การแก้แค้นของบาเยิร์นสำเร็จ ในเดือนมีนาคม บาเยิร์น ซึ่งชนะ 1-0 ที่บ้านในเอาก์สบวร์ก และเล่นบนม้านั่งสำรองได้ยุติสถิติไม่แพ้ใคร 53 เกมของแชมป์เปี้ยนแชมป์ คราวนี้ นัก เตะ บา เยิ ร์ น ประสบความสำเร็จในการแก้แค้น

ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเล่นกันอย่างง่วงซึม และเริ่มถึงจุดไคลแม็กซ์ในนาทีที่ 57 ของครึ่งหลัง ประตูแรกของเบนาเทีย และร็อบเบน ถูกแยกจากกันน้อยกว่า 1 นาที

ขณะที่ประตูที่ 2 ของเลวานด์ และร็อบเบน ก็ห่างกันไม่ถึง 3 นาทีเช่นกัน สถิติเกมเยือนของ bayernเกือบครึ่งของตาราง บอล บา เยิ ร์ น ไม่แพ้คู่แข่งในเกมเยือนในลีกตั้งแต่รอบที่ 2 ของ 1-1 ชาลเก้ หลังจากจบฤดูกาลนี้ พวกเขามีคู่แข่งที่บล็อคเกมเยือนเป็นศูนย์ใน 6 ลีกติดต่อกัน เกม และเวลาบล็อกศูนย์ต่อเนื่องถึง 568 นาที

ร็อบเบน กลายเป็นผู้ทำประตูคนแรกในทีม ร็อบเบน ยิง 2 ครั้งในแคมเปญนี้ ชาวดัตช์ที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างฤดูกาลทำคะแนนได้ 8 ประตูในลีก และแซงหน้า เกิทเซ่ ผู้ทำประตูสูงสุดของทีมก่อนหน้านี้ ร็อบเบน เป็นกองหน้าบุนเดสลีกา นอกจากนี้ยังติดอันดับที่ 2 ในรายการ เว็บที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมายต้องเว็บ jackpotnba.com นี้เท่านั้น

รีเพลย์ที่ยอดเยี่ยม ในนาทีที่ 45 นอยเออร์พุ่งเข้าหากองกลางเกือบ 50 เมตร และเข้าสกัดติดต่อกัน ไล่ตามเขาไป ในท้ายที่สุด การดวลจบลงด้วยการทำฟาวล์ของกองหน้า ออบอร์ก ในนาทีที่ 50 ร็อบเบน เตะมุมขวาอลอนโซ่โหม่งบอลไปที่มุมล่างซ้ายของประตู แมนนิงเงอร์เซฟระดับโลกเพื่อสกัดกั้นประตู

นาทีที่ 57 ริเบรี่เตะฟรีคิกจากทางซ้าย เบนาเตีย กระโดดขึ้นสูงแล้วกระแทกบอลเข้ามุมไกลประตู บอลโดนเสาในแดนไกล กระเด็นเข้าตาข่าย 1-0 ในที่สุด บาเยิร์นก็ขึ้นนำ นี่คือประตูแรก ตั้งแต่เบนาเตียเข้าร่วม ในนาทีที่ 59 ริเบรี่จ่ายบอลจากทางซ้ายร็อดที่ถูกกองหลังเข้ามาพัวพัน ร็อบเบนตามมาด้วยลูกโค้ง และบอลเข้าประตูด้านในเสาไกลเข้าตาข่าย 2-0

ในนาทีที่ 68 ชไวน์สไตเกอร์ ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายของเขตโทษผ่านบอล เลวาน เอนตัวเข้าด้านในสองก้าว เพื่อทำคะแนนด้วยการยิงต่ำจากด้านซ้ายของส่วนโค้ง 3-0 ในนาทีที่ 71 ร็อดเปิดบอลจากทางขวา หลังจากได้รับบอล

ร็อบเบนก็ตัดเข้าด้านในสองก้าว และทำประตูต่ำด้วยเท้าซ้ายของเขาจากขอบเขตโทษเพื่อทำคะแนน 4-0 ร็อบเบน ยิงสองครั้งโดยยิงได้ 8 ประตูในลีกในฤดูกาลนี้ และแซงหน้า เกิทเซ่ เพื่อเป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดของทีม

Comments are closed.