Atletico Madrid เสียจุดโทษหลายครั้งในฤดูกาลนี้ 2021

Atletico Madrid เสียจุดโทษหลายครั้งในฤดูกาลนี้ 2021

Atletico Madrid รอบสามยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก กลุ่มบี 2021ถึง2022 แอตเลติโกมาดริดพบลิเวอร์พูล ในครึ่งแรกซาลาห์ และเกอิต้าทำประตูได้ด้วยสายฟ้า ภายใน 7 นาที และกรีซมานตีเสมอได้สองประตู กรีซมานได้รับการช่วยเหลือจากอลิสสันอีกครั้ง หลังพักครึ่งแอตเลติโกมาดริด 2ต่อ2 ลิเวอร์พูลชั่วคราว

ในกลุ่มบีลิเวอร์พูลรั้งอันดับหนึ่ง ในกลุ่มด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน และแอตเลติโกมาดริดรั้งอันดับ 2 ด้วยชัยชนะ 1 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง ในลีก ลิเวอร์พูลเอาชนะวัตฟอร์ด 5ต่อ0 รั้งอันดับ 2 ในพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนนเดียว แอตเลติโกมาดริดอยู่ในอันดับที่สี่ในลาลีกา และรอบสุดท้ายของลีกถูกเลื่อนออกไป ทั้งสองฝ่ายเล่นกันเองเกือบ 6 ครั้ง แอตเลติโกมาดริดได้เปรียบด้วยชัยชนะ 5 ครั้ง และการสูญเสีย 1 ครั้ง

ในช่วง 7 นาทีแรก ซาลาห์เลี้ยงบอลทางขวา และ 3 คนติดต่อกัน เขายิงลูกต่ำตรงส่วนบนของอาร์ค บอลโดน คอนโดเบีย atletico madrid 2020/21 และถูกหักเหเข้าตาข่าย แอตเลติโกมาดริด 0ต่อ1 ลิเวอร์พูล 13 นาที ลิเวอร์พูลเก็บบอลเข้าเขตโทษ เฟลิเป้ไม่ไกลปิดล้อมเกอิต้า เก็บบอลตรงคลื่นโลกทำประตู แอตเลติโกมาดริด 0ต่อ2 ลิเวอร์พูล ในเวลา 20 นาที แอตเลติโกมาดริดเตะมุมสั้นเลอมาร์

เข้าเส้นฐานและบุกเข้าไปในเขตโทษเพื่อส่งกลับ คอร์กเตะแบน และกรีซมันน์ยิงบอลระยะใกล้ แอตเลติโกมาดริด 1ต่อ2 ลิเวอร์พูล ในนาทีที่ 26 เฟอร์มิโน่ก็เตะบอลจากด้านนอกอย่างแรง และบอลพุ่งข้ามคานออกไป หนึ่งนาทีต่อมา แอตเลติโกมาดริดตีโต้อย่างรวดเร็วด้วยการขโมยในแดนหลัง และเดอโปลส่งตรงไปที่ frontcourt กรีซมานบุกเข้าไปในเขตโทษ และเตะบอลคนเดียว และอลิสสันที่จู่โจมบล็อกลูกบอล

Atletico Madrid ต้องเจอลิเวอร์พูลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนรอบสาม

ใน 30 นาที ลิเวอร์พูลเตะฟรีคิกจากทางขวาไปยังเขตโทษ และเคลียร์ได้ ฟาน ไดจ์คเดินตามส่วนหัว และบอลพุ่งออกจากเส้นหลังโดยตรง ในนาทีที่ 34 เฟลิกซ์ยังคงเลี้ยงบอลจากทางซ้าย และเคาะในแนวนอน กรีซมานเลี้ยงบอลเข้าไปในเขตโทษ และทำประตูด้วยการยิงประตูต่ำระหว่างฟาน ไดจ์ค และอาร์โนลด์ ในนาทีที่ 39 แอตเลติโกมาดริดโต้กลับอย่างรวดเร็วอีกครั้ง โดยเลื่อนบอลไปทางด้านหน้าซ้าย

ในพื้นที่ขนาดใหญ่เฟลิกซ์บุกเข้าไปในเขตโทษ และยิงจากมุมเล็กๆ อลิสสันตอบโต้อย่างรวดเร็ว และยึดลูกบอล ใน 42 นาที แอตเลติโกมาดริดจ่ายบอลผ่าน อลิสสันบุกนอกเขตโทษ เพื่อสกัดบอลสุดระทึกบอลโดนมาติป เด้งกลับ เกือบโดนกรีซมันน์แย่งไป จากนั้นการจู่โจมยังดำเนินต่อไป บอลถูกข้ามเข้าไปในเขตโทษ และเลมาร์ก็ยิงแท็ป Kabar Atletico Madrid และแอลลิสันก็แก้ปัญหาได้หลังพักครึ่ง

รอบที่สามของกลุ่มบีของแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มได้เปิดเกมโฟกัส ลิเวอร์พูลชนะเกมเยือน 3ต่อ2 เอาชนะแอตเลติโกมาดริด เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีม และชนะ 3 สมัยติดต่อกัน สะสม 9 แต้ม และอยู่ในกลุ่มอันดับแรก ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์แชมเปียนส์ลีกด้วยแชมป์ 6 สมัย ชัยชนะครั้งล่าสุดคือในปี 2019 หลังจากนั้นพวกเขาตกรอบโดยแอตเลติโกมาดริด และเรอัลมาดริดในสองฤดูกาลถัดมา

โดยรั้งอันดับที่ 16 และ 8 อันดับแรก ลิเวอร์พูลกลับมาในฤดูกาลใหม่กับมิลาน 3ต่อ2 ในรอบแรก และปอร์โต้ 5ต่อ1 ในรอบที่สองทำให้ทีมรั้งอันดับหนึ่ง ในกลุ่มด้วยคะแนน 6 แต้ม ใน 2 รอบ เป้าหมายของเกมเยือนนี้คือ แน่นอนเพื่อดำเนินการต่อสตรีคที่ชนะ แอตเลติโกมาดริดเป็นตัวซวยของลิเวอร์พูล ในแชมเปียนส์ลีก แอตเลติโกมาดริด ชนะ 2 เสมอ 2 และไม่แพ้ใครใน 4 แมตช์ก่อนหน้า

ปัจจุบันพวกเขารั้งอันดับ 2 ของกลุ่มด้วยคะแนน 4 แต้ม ดังนั้นเกมนี้จึงเป็นการแข่งขันครั้งแรกของกลุ่ม ในนาทีที่ 8 ของการเปิด สกอร์เปลี่ยนไป ซาลาห์เตะบอลด้วยเท้าซ้าย และลูกบอลหักเข้าตาข่าย เพื่อช่วยให้ลิเวอร์พูลเริ่มฝัน 1ต่อ0 ประตูนี้ทำให้ซาลาห์เป็นผู้เล่นคนแรกที่ยิงได้ 9 เกมติดต่อกัน ในประวัติศาสตร์ 129 ปีของลิเวอร์พูล

+Atletico Madrid

ในนาทีที่ 13 ลิเวอร์พูลขยายสกอร์ atletico madrid squad 2020/21 อาร์โนลด์จ่ายบอลครั้งแรก เฟลิเป้จ่ายบอลสั้น เกอิต้าในบอลโลก และทำประตู ลิเวอร์พูลนำ 2ต่อ0 ตามสถิตินี่เป็นครั้งแรกที่ซิเมโอเน่เสีย 2 ประตู 15 นาทีก่อนเปิดแอตเลติโกมาดริด ด้วยความสิ้นหวัง แอตเลติโกมาดริดโพล่งออกมาอย่างบ้าคลั่ง ในนาทีที่ 20 คอร์กยิงไกล และกรีซมันน์ก็แทงเข้าตาข่าย เพื่อช่วยให้แอตเลติโกมาดริดได้ประตู 1ต่อ2 กลับมา

ในนาทีที่ 34 กรีซมันน์ก้าวขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อช่วยแอตเลติโกมาดริดทำสกอร์ 2ต่อ2 นี่เป็นครั้งแรกที่ กรีซมันน์ยิงได้สองครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีก ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018 ในนาทีที่ 50 ของครึ่งหลังกรีซมันน์ยกเท้าสูงเกินไป และเตะหัวโฮแบร์ตู ฟีร์มีนู ขณะป้องกัน ผู้ตัดสินให้ใบแดงแก่เขา และส่งเขาออกไป นี่เป็นครั้งแรกที่กรีซมันน์ออกจากยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

ในนาทีที่ 75 เฮอร์โมโซ่ล้มโจตา ในเขตโทษและผู้ตัดสินได้เตะลูกโทษซาลาห์ ได้จุดโทษและลิเวอร์พูลแซงหน้า 3ต่อ2 อีกครั้ง คราวนี้แอตเลติโกไม่สามารถทำคะแนนให้เท่ากันได้ และท้ายที่สุดก็เสียประตู ชัยชนะครั้งนี้ทำให้ลิเวอร์พูลสามารถทุบ 4 สำคัญในคราวเดียว อย่างแรกคือชัยชนะครั้งแรก ของโค้ชคล็อปป์กับซิเมโอเน่ ซึ่งเคยแพ้ทั้ง 2 ครั้งมาก่อน

และครั้งที่สองคือการที่ลิเวอร์พูลเอาชนะบอลสเปน ในแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 13 ปี ก่อนหน้านี้ทีมมีสถิติเสมอ 1 แพ้ 6 ครั้งที่สามลิเวอร์พูลเอาชนะแอตเลติโกมาดริดเป็นครั้งแรก ในเกมเยือนทำลายคำสาปอยู่ยงคงกระพันติดต่อกัน 12 ปี สี่ลิเวอร์พูลเอาชนะแอตเลติโกมาดริดเป็นครั้งแรกใน Atlético Madrid twitter ประวัติแชมเปี้ยนส์ลีก ด้วยสถิติก่อนหน้านี้ 2 เสมอ 2 ภาระ

หลังจากการแข่งขันกับลิเวอร์พูลกับแอตเลติโกมาดริด ซิเมโอเน่ก็เดินเข้ามา ในช่องของผู้เล่นด้วยความโกรธ พึมพำกับตัวเองว่า มันไม่ใช่แบบนี้ ซิเมโอเน่ไม่ได้จับมือกับคล็อปป์ ซึ่งจุดชนวนให้เกิดความขัดแย้ง ทำไมซิเมโอเน่ถึงทำเช่นนี้ ท่าทีโต้เถียงของซิเมโอเน่ การเคลื่อนไหวของซีเมโอเน ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากอดีตกองหน้า ลิเวอร์พูล ปีเตอร์ เคราช์ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้วิจารณ์ให้กับ BT Sports

ผมเคารพซีเมโอเนเป็นอย่างมาก เขาประสบความสำเร็จอย่างมาก ในอาชีพการเป็นโค้ชของเขา จับมือและเขาทำให้พวกเราทุกคนผิดหวัง อย่างไรก็ตาม นี่อาจเป็นความเข้าใจผิดของซิเมโอเน่ ในอาชีพโค้ชของเขา ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ซิเมโอเน่ไม่เคยชอบที่จะจับมือ กับโค้ชฝ่ายตรงข้ามหลังเกม ในความเป็นจริง Vivas ผู้ช่วยของซีเมโอเน ไปจับมือกับคล็อปป์

ซิเมโอเน่ยังอธิบายอีกว่า ผมมักจะไม่ทักทายโค้ชฝ่ายตรงข้าม หลังเกมผมไม่ชอบทำแบบนี้ ผมคิดว่ามันไม่เหมาะสมเพราะจะมีคนที่ไม่พอใจกับเกมอยู่เสมอ พวกเขามีวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน และฉันไม่เห็นด้วย ถ้าฉันพบคล็อปป์ ตอนนี้ฉันสามารถทักทายเขาได้ คล็อปป์ยังกล่าวอีกว่า ฉันกำลังจะจับมือกับดิเอโก แต่เห็นเขาเดินมาเราอารมณ์เสียมากในตอนนั้น แต่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดฉันพอใจกับปฏิกิริยาของฉันด้วย

แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเราพบกันเราจะกอดกัน Atlético Madrid transfermarkt อย่างไรก็ตาม ซิเมโอเน่อาจไม่พอใจ กับบทลงโทษของผู้ตัดสิน ในเกมนี้แอตเลติโกมาดริด เสียจุดโทษหลายครั้ง อย่างแรกกรีซมันน์ออกจากสนามเป็นใบแดงในนาทีที่ 51 จากนั้นได้จุดโทษหลังจากเอร์โมโซชนกับโจตา บทลงโทษที่สามคือ หลังจากจิมิเนสล้มลงกับพื้นในเขตโทษผู้ตัดสินยกเลิกการลงโทษ หลังจากดูการเคลื่อนไหวช้า

มาวิเคราะห์ข้อโต้แย้งและบทลงโทษทั้งสามนี้ทีละคน อย่างแรกคือใบแดงของกรีซมันน์ ในการแข่งขันในแดนกลาง กรีซมันน์เตะหน้าฟีร์มีนู และผู้ตัดสินไม่ลังเลเลยที่จะแสดงใบแดง ให้กองหน้าชาวฝรั่งเศสโดยตรง อดีตผู้ตัดสินลาลีกา Iturald เชื่อว่านี่เป็นจุดโทษที่ถูกต้องตามระเบียบนี้ควรเป็นใบแดง คุณไม่สามารถคว้าลูกบอลแบบนี้ได้ นักวิเคราะห์ผู้ตัดสิน Marca Radio เฟอร์นานเดซก็เชื่อเช่นกันว่า นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ประมาท

ผู้ตัดสินให้ใบแดงถูกต้อง ผลสำรวจมาร์ก้าเผยแฟนบอล 74% เชื่อว่ากรีซมันน์สมควรได้รับใบแดง อย่างไรก็ตาม กองหน้าในตำนาน กิโกะเชื่อว่าเขากำลังดูบอลอยู่แต่ไม่เห็นคู่แข่งของเขา หากการแข่งขันแบบนี้ต้องให้ใบแดง แล้วเราจะเปลี่ยนฟุตบอลให้เป็นแบบไหน บทลงโทษที่สองปรากฏขึ้น ในนาทีที่ 76 มาริโอ เอร์โมโซ่ตีโจตา ในเขตโทษและผู้ตัดสินได้เตะจุดโทษ จากมุมมองของการเคลื่อนไหวช้า

สอบถามข่าวสารและผลบอลเพิ่มเติมได้ที่ทาง : jackpotnba.com

Comments are closed.